facebooktwyoutubebloggeremail
HOTLINE: 0904 247 842


Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

icon-kiem-tra-trinh-doicon-lich-khai-giang

Trung học phổ thông

(Dành cho các con từ 16 tuổi đến 18 tuổi)
 

Giáo trình nền tảng cho IELTS hay TOEFL

Cutting Edge là bộ giáo trình tiếng Anh Trung học Phổ thông được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Với các topic phù hợp lứa tuổi teen, lượng từ vựng phong phú và nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp, bộ sách là một lựa chọn tuyệt vời cho các học sinh THPT và là nền tảng tốt cho các em muốn tham dự các kỳ thi quốc tế như IELTS hay TOEFL.

Lớp học quy mô nhỏ

Sĩ số lớp nhỏ, tối đa là 15 học sinh.

2 giáo viên / lớp

Một thầy/cô người bản ngữ và một thầy/cô người Việt. Các thầy/cô người Việt sẽ giúp đẩy mạnh phần ngữ pháp từ vựng, giúp phát triển kỹ năng viết luận tốt. Các thầy/cô người bản ngữ tạo cho học sinh phản xạ nói, nghe và sự tự tin khi thuyết trình.

Phương pháp giáo dục toàn diện

Chúng tôi theo phương pháp giáo dục toàn diện, tập trung vào tất cả các kỹ năng để phát triển khả năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc và viết. Với thiết bị dạy học trực quan, sinh động cùng với phương pháp tiên tiến, chúng tôi tạo cho học sinh sự hứng khởi trong việc học Tiếng Anh, khiến cho việc học Tiếng Anh trở nên thú vị và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Kỳ thi quốc tế

Học sinh được ôn luyện và thi thử các bài thi quốc tế để phục vụ cho quá trình du học hay xin vào các trường đại học: IELTS hoặc TOEFL.